Các Loại Bùa May Mắn Bạn Nên Mua Tại Thái Lan

Posted By: ngo - 6:57 PM
Các Loại Bùa May Mắn Bạn Nên Mua Tại Thái Lan 

1.Bùa Làm Ăn:

Bùa làm ăn công việc thuận lợi loại hiếm là Jingjok tắc kè trên 5 đuôi đã xuất hiện trở lại
Jingjok là một loại bùa khá mạnh trong đời sống tâm linh.Công năng pháp:
Jingjok Fortune sẽ mang lại sự giàu có, tiền bạc, lộc trời cho, sự may mắn tột cùng. Người Tàu gọi bùa này là Lucky Gudiao và quan niệm: sẽ nâng cao, hỗ trợ sự may mắn, giàu có, tích lũy tài sản, vận may tài chính.Các nhà nghiên cứu huyền thuật khắp nơi thừa nhận: “Đây là một sản phẩm lý tưởng để tăng cường đáng kể lòng tin về sự may mắn, là vật vô giá cho những ai đang tìm kiếm sự giàu có, may mắn, tiền bạc, của cải vật chất”.
Công việc trôi chảy, phù hợp các buổi phỏng vấn, nộp đơn, tranh chấp, đàm phán, ký kết hợp đồng, đặc biệt rất tốt (dễ thấy) cho người đang gặp khó khăn trong cuộc sống, kinh doanh trì trệ, đương đầu với nợ nần, giải quyết những vấn đề khó, đảm bảo tài chính cho cuộc sống gia đình.Người sở hữu nên cúng mỗi ngày/đêm: pháp cúng đơn giản: cúng vài hạt cơm hoặc mẩu bánh, kẹo (có thể không thắp nhang nhưng phải đọc khatha.
Katha
Om
Ji Ji Ju Ju
Mu Tu Wa
Jung Mu Tu Jit Tang
Pi Yung Ma Ma.

2.Bùa Da Hổ

Bùa da hổ , có tác dụng cầu tài , giải hạn , bảo vệ , là dạng bùa hiếm và mạnh nhất , được làm từ da mặt hổ ,Chỉ có hơn 10 chiếc , và được làm từ thầy xăm phép nổi tiếng noo kanpai .

3.Bùa Tình Yêu


Bùa yêu trái tim , bên trong có dầu phép đã được làm và cúng ở chùa
sử dụng cất trong túi hoặc đeo vòng cổ


4.Bùa Uyên Ương:

giúp thu hút khác phái , tăng tình cảm đôi trai gái , tạo cảm tình với người đối diện.Có năng lực khăn khít tình cảm của những cặp đôi, vợ chồng, làm người khác yêu mến.
bùa Uyên Ương Hồ Điệp giúp tình cảm đôi lứa , vợ chồng , khăng khít bền vững

5.Bùa Cầu Tài

cầu tài nhờ Thái
Nang Kwat - Nữ thần tài lộc
dạng tượng bày ở trên bàn hoặc tủHình tướng phổ biến của Nang Kwat là ở tư thế hướng xuống dưới,mọi người đúc tượng của cô để tôn thờ để cầu mong sự may mắn, tài lộc. Những người buôn bán đời sau đã nhận ra rằng, nếu thành tâm cầu nguyện nàng Nẵng Kwak, họ sẽ được may mắn như ý trong công việc và kinh doanh
Nẵng Kwak được giới thương mại kính tin và thờ phụng. Bức tượng của Nẵng Kwat thường đặt gần máy tính tiền ở hầu hết các nhà hàng Thái. giúp thu hút khách vào quán đông và thuận lợi trong kinh doanh. thay 2 chén nước trắng đỏ mỗi sáng và hoa quả mỗi tuần !

nguon : Thái Lan Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tự Túc

About ngo

Những truyện tình cảm chị em , hướng dẫn các chị em làm đẹp để luôn có một sức khỏe tốt. Chia sẻ các kinh nghiệm đi du lịch của các bạn trẻ Việt Nam

0 comments:

Post a Comment

Chia sẻ các tin tức hàng ngày .Về các ngôi sao , ẩm thực kinh nghiệm đi du lịch , tâm sự chị em

Copyright © 2015 TÌM KIẾM TIN TỨC

Designed by | Distributed By Tìm Kiếm Tin Tức|MÓN MẶN|MÓN NGỌT| KINH NGHIỆM| CÁC LOẠI MỨT TẾT| LÀM ĐẸP| TÂM SỰ|

/* */